Lễ bàn giao và tiếp nhận công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế từ Công đoàn Ngành Y tế về trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

14/08/2024

Chiều ngày 12/8, tại Phòng Truyền thống Trường Cao đẳng Y tế, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Lễ bàn giao Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế từ Công đoàn ngành Y tế về trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu theo công văn số 628/LĐLĐ ngày 15/7/2024 của Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc chuyển giao Công đoàn cơ sở.

CĐCS Trường Cao đẳng Y tế hiện có 39 công đoàn viên, trong đó có 26 công đoàn viên là nữ.

20 năm đồng hành cùng Công đoàn ngành Y tế cũng là 20 năm Công đoàn Trường hoạt động rất sôi nổi và hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua do công đoàn Việt Nam phát động.

Chuyển giao về Công đoàn Viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới và ở bất kỳ vị trí nào cũng sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhất vai trò, trách nhiệm được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: